Mút đệm tai nghe-Earpad headphone Bose QC15,QC2

Mút đệm tai nghe-Earpad headphone Bose QC15,QC2

300,000

Thay mút tai nghe bose QC2, QC15,… thay mút đệm tai nghe bose tại hcm, đủ mẫu mã với giá tốt nhất. Quý khách hàng cần thay da, bọc tai nghe xin liên hệ 0936100116 để được tư vấn hỗ trợ thay mới nhanh chóng.

Mô tả

Mút đệm tai nghe-Earpad headphone Bose QC15,QC2

Sau một thời gian sử dụng thì mút bọc (đệm) tai nghe bắt đầu bị bong tróc và rách, làm mất đi vẻ đẹp vốn có và giảm chất lượng âm thanh của tai nghe. Để tai nghe trở lại đẹp như xưa, hãy đến ngay MuaHot để thay đệm tai nghe. Chúng tôi có bán các loại đệm tai nghe Bose, đệm tai nghe Sony, Beats,… có chất lượng tốt với mức giá rất phải chăng.

Đệm tai nghe do MuaHot cung cấp được đảm bảo chất lượng tốt, đa dạng các loại mút đệm tai nghe. Chúng tôi nhận thay đệm mút tai nghe lấy liền tại chỗ hoặc hướng dẫn bạn thay từ xa nếu không thể đến shop được. Thay đệm tai nghe rất đơn giản, chỉ cần vài phút là xong.

Hãy đến MuaHot để thay đệm tai nghe Bose QC2, QC15, QuietComfort 2 chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lý, để tai nghe trở lại như ban đầu.

 

mut tai nghe bose mut tai nghe bose mut tai nghe bose mut tai nghe bose mút tai nghe bose mút tai nghe bose mút tai nghe bose

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mút đệm tai nghe-Earpad headphone Bose QC15,QC2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X