Tai nghe Beats Mixr 2015 green

Tai nghe Beats Mixr 2015 green

1,700,000

Tai nghe beats mixr dj chuyên nghiệp là sản phẩm không thể thiếu cho dân DJ cũng như các bạn đam mê nhạc dj. Tai nghe nhạc cho âm thanh mạnh mẽ, bass mạnh và sâu, chi tiết âm thanh, không sợ bị rè khi mở lớn. Mời bạn đến MuaHot.com để trãi nghiệm sự tuyệt vời của beats mixr dj.

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Tai nghe Beats Mixr 2015 greentai nghe beats mixr dj

Bạn là DJ hay bạn đang cần mua tai nghe beats dj hay nhưng chưa biết chọn cho mình chiếc tai nghe nào phù hợp vừa nghe nhạc hay, vừa bền và thời trang?

MuaHot xin giới thiệu tai nghe Beats mixr 2015 khá quen thuộc đối với DJ chuyên nghiệp cũng như người yêu thích Beats lâu nay.  Trước tiên xin giới thiệu về âm thanh của Tai nghe Beats mixr 2015: Âm thanh với driver 40mm mạnh mẽ cho ra âm thanh công suất lớn và thiên về bass trầm, sâu, tuy nhiên âm trelbe, mid vẫn không hề bị lấn áp khi nghe các bản nhạc sàn cũng như nhạc trẽ tình sâu lắng.

Ngay cả những người khó tính trong cảm nhận âm nhạc thì đến MuaHot nghe thử tai nghe beats mixr này đều hài lòng về âm thanh mà chiếc tai nghe này mang lại. Nếu bạn không quen nghe nhạc quá lớn thì chỉ cần mở 50% âm lượng trên máy thì bạn cũng đủ thấy sức mạnh âm thanh của chiếc tai nghe này như thế nào.

Với DJ đang học hoặc ra nghề cần tìm mua cho mình một chiếc tai nghe thì beats mixr 2015 là lựa chọn đầu tiên bởi giá không quá cao (1.7tr cho bản copy cao cấp, 2.490k cho bản chính hãng nobox) cũng đủ cho bạn trang bị đồ nghề đi làm rồi.

Không biết Beats mixr có bền không?

  •  Shop bảo hành 1 năm driver để bạn yên tâm lựa chọn tai nghe này

Sau bảo hành thì sao?

  • MuaHot vẫn có linh kiện thay thế hoặc sửa chữa.

 

Vậy là bạn yên tâm rồi nhé!

tai-nghe-beats-mixr-dj-green (8)

tai nghe beats mixr dj

tai nghe beats mixr dj hcm

tai-nghe-beats-mixr-dj-green (9) tai-nghe-beats-mixr-dj-green (10) tai-nghe-beats-mixr-dj-green (11) tai-nghe-beats-mixr-dj-green (12) tai-nghe-beats-mixr-dj-green (13) tai-nghe-beats-mixr-dj-green (14)

tai-nghe-beats-mixr-dj-green (17)

tai nghe beats mixr dj

tai nghe beats mixr dj

tai-nghe-beats-mixr-dj-green (18) tai-nghe-beats-mixr-dj-green (19)

Thông tin bổ sung

Bảo hành

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Beats Mixr 2015 green”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

X