Tai nghe Beats Studio Chính Hãng 1.0 nobox – silver

Tai nghe Beats Studio Chính Hãng 1.0 nobox – silver

1,890,000

tai nghe beats studio chính hãng  Âm thanh hay cho nghệ sỹ phòng thu. Mời bạn đến shop Beats Chính Hãng tại HCM – MuaHot.com để trải nghiệm âm thanh beats hoàn hảo

Mô tả

Tai nghe Beats Studio Chính Hãng 1.0 nobox – silver

 

 

Tai nghe beats studio 1.0 chính hãng nobox

 

Tai nghe beats studio chính hãng ra mắt từ năm 2012 đến nay nhưng tiếng tăm vẫn còn đó bởi âm thanh mà chiếc tai nghe này mang lại cho người dùng thật tuyệt vời. Mặc dù nhiều thế hết beats đã ra đời nhưng tai nghe beats studio 1.0 vẫn được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế đẹp, thời trang, trang bị chức năng khử ồn tuyệt vời của tai nghe phòng thu này.

Nếu bạn chưa nghe nhạc bằng tai nghe beats studio chính hãng thì quả là một thiếu sót trong lĩnh vực trải nghiệm âm nhạc, âm thanh mà beats studio mang lại cho bạn đó không chỉ là âm thanh đơn thuần mà còn là một sự trải nghiệm, cám nhận. Beats studio chính hãng 1.0 mang đến cho bạn âm thanh hiệu ứng phòng thu như đang tận hưởng những bản nhạc yêu thích của bạn trong một phòng nhạc chuyên nghiệp với hệ thống màn loa cao cấp, hiệu ứng vòm tốt, bass êm và sâu lắng và cũng không hề mất điểm khi trải nghiệm với dòng nhạc mạnh như DJ, R&B, rap hay rock.

Hiện nay để mua một chiếc tai nghe hay sẽ có nhiều dòng tai nghe nhiều hãng và giá tiền khác nhau, nhưng đến với MuaHot.com và với beats studio chính hãng nobox bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhưng giá thành khá mềm so với mua 1 chiếc beats chính hãng fullbox.

Dù kể ra thì cũng không bằng bạn trực tiếp trải nghiệm thực tế phải không? MuaHot mời bạn ghé đến shop để nghe thử tai nghe beats studio chính hãng 1.0 và một số dòng tai nghe beats chính hãng nobox khác để hiểu hơn về Beats nhé!

Một số hình ảnh của chiếc tai nghe beats chính hãng 1.0 nobox (mới 99% shop chụp thực tế)

 

Tai nghe beats studio 1.0 chính hãng cũ

Tai nghe beats studio 1.0 chính hãng cũ

tai nghe beats chính hãng cũ

tai nghe beats chính hãng cũ

Tai nghe beats chính hãng qua sử dụng hcm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Beats Studio Chính Hãng 1.0 nobox – silver”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X