PowerBeats wireless 2 chính hãng nobox

Giảm giá!

PowerBeats wireless 2 chính hãng nobox

2,390,000 2,050,000

PowerBeats wireless 2 chính hãng, tai nghe không dây thể thao tốt nhất hiện nay

Mô tả

PowerBeats wireless 2 chính hãng nobox

powerbeats wireless 2 chính hãng

Powerbeats wireless 2 chính hãng là mẫu tai nghe bluetooth thể thao được đánh giá tốt nhất năm 2015 đến nay và là top tai nghe bán chạy của thế giới hiện nay. Không phải giới thiệu thêm thì chắc bạn cũng đã nghe nói đến nhiều về tai nghe powerbeats wireless 2 này rồi. Nhưng MuaHot cũng giới thiệu lại một đôi nét để những ai chưa rõ hoặc đang phân vân thì dễ dàng lựa chọn hơn.

PowerBeats wireless 2 chính hãng sở hữu một âm thanh mạnh mẽ, driver cao cấp cường độ âm thanh lớn và âm thanh siêu trầm cũng như các giải tần đều hoạt động tốt phù hợp cho nhiều dòng nhạc hiện nay. Đây là mẫu tai nghe không dây tốt thiết kế chuyên cho người chơi thể thao, tập gym, chạy bộ hoặc nghe nhạc.

Với bluetooth 4.0 và pin hoạt động liên tục cho đàm thoại hoặc nghe nhạc đến 6h, bluetooth hỗ trợ lên đến 10m thì đây là những đặt điểm mà người mua tai nghe không dây đang mong đợi.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tai nghe không dây mà lại có dây?

Khác với quan niệm tai nghe không dây nghe 1 bên tai trước đây, thì powerbeats wireless 2.0 sỡ hữu 2 tai giúp nghe nhạc hay hơn, âm thanh rõ nhưng vẫn không ảnh hưởng đến hoạt động của bạn khi đeo tai nghe.

Hiện nay với 1 tai nghe beats powerbeats wireless chính hãng mới thì giá khoảng 4 triệu, MuaHot xin giới thiệu tai nghe powerbeats wireless 2 chính hãng qua sử dụng, còn mới đến 99%, kèm theo hộp đựng, cáp sạc, nút thay với giá 2.290.000 nghìn đồng sẽ là một lựa chọn cho dòng tai nghe beats chính hãng giá rẻ.

Nếu bạn đang ở HCM thì xin mời ghé cửa hàng bán tai nghe beats chính hãng cũ MuaHot.com để tham khảo và nghe thử nhiều sản phẩm khác nhé!

powerbeats wireless 2 chính hãng hcm

powerbeats wireless 2 chính hãng

bán powerbeats wireless 2 chính hãng

powerbeats wireless 2 đánh giá

tai nghe power beats 2

tai nghe power beats 2

tai nghe thể thao

powerbeats wireless

tai nghe powerbeats wireless

tai nghe powerbeats wireless

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PowerBeats wireless 2 chính hãng nobox”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X