Giảm giá!
tai nghe urbeats rose

Tai nghe URbeats Rose

440,000 350,000

Tai nghe Urbeats rose màu sắc đẹp, âm thanh hay từ cảm nhận đầu tiên, tai nghe urbeats tương thích tốt nhất trên Iphone và hầu hết điện thoại hiện nay

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Tai nghe URbeats Rose màu mới

urbeats-rose

Tai nghe Urbeats có sự đột phá về thiết kế và hình dáng của Beats. Chính nó đã làm mình có cảm giác ưa thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở đằng sau mỗi bên tai nghe là logo Beats rất đặc trưng mà ai cũng sẽ nhận ra, dòng chữ “urbeats” thì ở ngay trên thân nó. Phần đệm mút hai bên khi nhét trong tai tạo cảm giác êm ái. Âm thanh mà tai nghe này mang lại cho bạn là một trải nghiệm tuyệt vời cả về âm bass cũng như mid và lời ca sỹ đều rất rõ ràng.

Năm 2015 Beats đã cho ra các màu urbeats mới đẹp hơn như: blue, redall, silver, gold, grey, purple, rose…

urbeats 2014 rose

Với khả năng cách âm tốt, khi nghe nhạc không thể nghe thấy những tạp âm bên ngoài. Đặc biệt đối vs những ai có lỗ tai bé thì không cần lo lắng không đeo vừa vì trong một bộ sản phẩm đã có những loại đệm mút khác nhau để phù hợp với mỗi người. Dây của Urbeats rose được thiết kế màu hồng rất nổi bật và sang trọng.

urbeats 2014 rose

Tai nghe urbeats rose này là phiên bản có control talk để mình có thể nghe điện thoại khi đang nghe nhạc, chuyển bài, tăng giảm âm lượng… Jack của Urbeats là jack 3.5 mm phù hợp với hầu hết các loại điện thoại hiện nay.

Chức năng này giúp bạn tiện dụng hơn trong sinh hoạt và công việc hàng ngày, giúp bạn an toàn hơn khi chạy xe, di chuyển dù là mùa mưa hay mùa nắng.

urbeats 2014 rose

urbeats 2014 rose

urbeats 2014 rose

urbeats 2014 rose

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tai nghe URbeats Rose”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *