Mua phụ kiện tai nghe Beats chính hãng ở đâu?

Mua phụ kiện tai nghe Beats chính hãng ở đâu?

Sở hữu 1 chiếc tai nghe Beats chính hãng là mong ước của nhiều người sành về công nghệ. Trong quá trình sử dụng, do 1 số hỏng hóc hay nhu cầu tăng thêm tính năng của tai nghe mà nhiều người tìm mua phụ kiện cho chiếc tai nghe, nhưng không phải ai cũng có thể tìm được phụ kiện tai nghe Beats chính hãng mà giá cả đảm bảo.

Phụ kiện tai nghe Beats

Có rất nhiều loại sản phẩm chính hãng thuộc mảng phụ kiện tai nghe Beats với chất lượng cực kì đảm bảo, dưới đây là 1 số loại phụ kiện nổi bật:

 

1, Bao đựng tai nghe

túi đựng tai nghe

Bao đựng tai nghe bảo vệ tai nghe khỏi những tác động ngoại lực

Giá trị của một chiếc tai nghe là khá lớn ( dao động trong khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng) so với thu nhập của người Việt. Do đó việc bảo quản chiếc tai nghe cẩn thận để tránh hỏng hóc gây lãng phí là điều cực kì cần thiết, Beats đã sản xuất riêng loại túi đựng cho tai nghe của mình, túi làm từ chất liệu vải siêu bền, có đệm chống sốc và logo Beats trên bề mặt, túi cũng có quai túi rất phù hợp để đeo vào cổ tay hay xách khi cần di chuyển. Khi bạn để tai nghe của mình vào chiếc túi này thì bạn có thể yên tâm rằng chiếc tai nghe của mình đang được bảo vệ khỏi các tác động xấu từ bên ngoài gây hỏng hóc hay sảy ra sự cố.

2. Thay đệm tai nghe

Qua thời gian sử dụng thì mút tai nghe sẽ bị bong tróc, bạn đang tìm nơi thay đệm tain ghe beats xin liên hệ MuaHot nhé! Nơi có đủ loại đệm mút bọc tai nghe cho bạn.

mút tai nghe solo2

Đệm tai nghe solo2

đệm tai nghe beats solo hd

đệm tai nghe beats solo hd

 

3. Gọng tai nghe beats

Tai nghe beats gãy gọng, MuaHot sẽ thay gọng mới cho bạn như tai nghe mới với giá phải chăn, nơi duy nhất tại HCM thay gọng tai nghe beats

 

 

gọng tai nghe beats mixr

 

Thay gọng tai nghe beats solo2

Thay gọng tai nghe beats solo2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *