Sửa chữa tai nghe Sony tại TPHCM

SỬA CHỮA TAI NGHE SONY TẠI TPHCM

Tai nghe sau một thời gian sử dụng, miếng đệm (mút bọc) tai nghe sẽ xuất hiện tình trạng bong tróc và rách, gây mất thẩm mỹ và làm giảm chất lượng âm thanh. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy đến MuaHot. Chúng tôi có bán và nhận thay đệm mút tai nghe Sony, tai nghe Beats, tai nghe Bose,… uy tín giá rẻ.

Đã có rất nhiều người vì hư hỏng miếng đệm mà vứt bỏ luôn tai nghe, thật sự rất lãng phí. Thay vào đó, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nho nhỏ là tai nghe Sony của bạn đã trở lại như mới.

MuaHot nhận thay đệm mút tai nghe Sony MDR-7506 MDR-V6 MDR-CD900ST, MDR-XB950BT giá rẻ. Miếng đệm tai nghe Sony của MuaHot cung cấp đảm bảo chất lượng. Sau khi thay xong, tai nghe của bạn sẽ phục hồi lại độ mới và âm thanh như ban đầu.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ sửa chữa tai nghe Sony uy tín tại TPHCM, hãy ghé shop MuaHot để được thay miếng đệm tai nghe Sony, chúng tôi sẽ giúp bạn thay đệm tai nghe chỉ mất vài phút là xong hoặc nếu bạn ở xa không thể đến shop, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thay, rất dễ dàng và nhanh chóng.

Mời các bạn xem một số hình ảnh các miếng đệm tai nghe Sony tại shop

Đệm tai nghe Sony MDR-7506 MDR-V6 MDR-CD900ST

Đệm tai nghe Sony MDR-XB950BT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *