TRÚNG THƯỞNG MỖI TUẦN 1 TAI NGHE BEATS

Chương trình tham gia viết bài sản phẩm Beats của MuaHot.com

Mỗi tuần sẽ có 1 giải nhất cho bài viết có số điểm cao nhất. Giải thưởng là chiếc tai nghe Beats by dr dre tour cao cấp  (không control talk).

Cách thức tham gia:

– Viết 1 bài giới thiệu sản phẩm Beats đang được đăng tại web MuaHot.com mà bạn thích nhất.

– Nội dung bài viết: Giới thiệu về sản phẩm, chức năng, đặc điểm của sản phẩm này. Có thể là cảm nhận về sản phẩm Beats đã mua/sử dụng tại MuaHot.com.

– Bài viết có tối thiểu là 150 từ, tối đa là 500 từ. Nếu bài viết nào quá ngắn hoặc quá dài sẽ không được chấp nhận tham gia.

Trong bài viết có kèm theo 1 ảnh của sản phẩm này. Hình ảnh sản phẩm có thể sử dụng hình ảnh tại web www.MuaHot.com, tìm kiếm trên internet hoặc tự chụp (khuyến khích hình tự chụp)

– Chia sẻ bài viết với bạn bè, mời bạn bè chia sẻ + like page + like bài viết + comment bài viết trên page facebook.com/TaiNgheBeats

– Tất cả like + comment + share không được spam và phải xuất phát là người Việt Nam. Nếu vi phạm thì ban tổ chức có quyền không tính điểm hoặc sẽ hủy bài dự thi.

Cách chấm giải:

– Cách tính điểm: Tổng điểm bình chọn = 50% tính theo số like/thích + 30% tính theo số người comment/bình luận ủng hộ bài thi + 20% tính theo số người share/chia sẻ!

Cụ thể: Ví dụ, bài thi của bạn có 500 likes, 100 người comment, 500 lượt chia sẻ thì số điểm của bạn là: 0,5*500 + 0,3*100 + 0,2*500 = 380 (điểm) !!!

– BÀI VIẾT PHẢI ĐẠT 200 ĐIỂM TRỞ LÊN MỚI XÉT CHẤM GIẢI

 

– Bài viết dự thi gửi về email: tainghebeats.com@gmail.com

– Kết quả sẽ được công bố vào ngày thứ 2 hàng tuần.

– Giải thưởng sẽ được gửi đến tận nhà người đạt giải.

Lưu ý: Những bài viết và fan được giải sẽ không được tham gia cho các tuần sau đó.

Mọi thắc mắc về chương trình xin gửi mail về tainghebeats.com@gmail.com hoặc inbox vào fan page

(MuaHot.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *